ĐÈN ĐÁ MUỐI TỰ NHIÊN HYMALAYA Hima`s 4 - 5kg

750.000 đ Thích sản phẩm
Nguyễn Tuấn Long
votinhchien@gmail.com
0904013761
144 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu Đèn đá muối Himalaya tự nhiên nhập khẩu Pakistan
Nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan
Làm sạch không khí, môi trường trong lành
Hỗ trợ điều trị một số căn bệnh
Cho giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái
Giảm bức xạ sóng điện từ
Mang đến không gian ấm áp, sang trọng
Đèn đá muối Himalaya có màu hồng đặc trưng, thường có màu hồng cam, do nồng độ cao của các khoáng chất vi lượng có trong muối. Bên trong hốc giữa của đèn đá muối Himalaya là một bóng đèn sợi đốt để tạo ra cả ánh sáng và nhiệt.

Đèn đá muối Himalaya sử dụng trong trang trí nơi bạn làm việc, phòng ngủ, phòng khách, quán cafe sẽ tạo ra ánh sáng màu hồng nhẹ nhàng, tạo không gian bắt mắt, tươi sáng trong bất kỳ phòng nào bạn đặt chúng.II. Ưu điểm khác biệt đèn đá muối tự nhiên Himlaya?

Lợi ích của đèn muối Himalaya ngoài yếu tố trang trí thì chúng còn phát ra các ion âm (-) (điều này được khẳng định dựa trên lý thuyết từ độ ẩm bay hơi trên muối đá nóng). Cách ion âm (-) sẽ trung hòa các ion dương (+) mà môi trường sống của chúng ta tạo ra từ tình trạng ô nhiễm môi trường luôn vây quanh chúng ta hằng ngày như khói bụi ô tô, khói thuốc lá, các khí thải từ các nhà máy và đặc biệt hơn là các sóng điện từ từ các thiết bị điện tử tạo ra nguồn năng lượng tích cực, trong lành.

III. 5 tác dụng lớn của đèn đá muối Himalaya

- Làm sạch không khí

- Hỗ trợ điều trị một số căn bệnh

- Cho giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái

- Giảm bức xạ sóng điện từ

- Mang đến không gian ấm áp, sang trọngIV. Vị trí đặt đèn đá muối tự nhiên Himalaya

• Văn phòng, công ty làm việc: yếu tố trang trí đẹp bắt mắt, đèn đá muối còn tạo môi trường làm việc lý tưởng bằng việc trung hòa các ion (+) từ việc sử dụng thiết bị điện tử công ty tạo ra.

• Không gian phòng khách: đây là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình và còn là nơi để tiếp đãi những vị khách quý ghé nhà. Đèn đá muối giúp đến không gian phòng khách sự trang trọng, mang đến bầu không khí trong sạch.

• Không gian phòng ngủ: ngoài yếu tố trang trí có thể sử dụng như một đèn ngủ vô cùng đẹp mắt

• Không gian nhà hàng: tạo điểm nhấn trang trí mới lạ, bắt mắt, tạo lên sự khác biệt cho nhà hàng thêm lung linh, huyền ảo của bạn như: không gian cafe đẹp, không gian quán ăn bắt mắt, spa, địa điểm kinh doanh karaoke.

Danh sách này đã được kiểm duyệt. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng báo cáo việc đăng hoặc liên hệ với Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.Xem thêm
BÁO CÁO TIN LIÊN QUAN