Vòi phun áp suất schlick chính hãng

4.899.000 đ Thích sản phẩm
Cao Việt Nhân
nhan@antrongtin.com
0938984234
90/14 A, Âp 4 ,Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Kỹ Thuật CN An Trọng Tín là phân phối sản phẩm hãng Schlick tại Việt Nam
Liên hệ với chúng tôi qua số 0938984234-Nhân hoặc email Nhan@antrongtin.com để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm Schlick tại Việt Nam
Đầu vòi 60-65
Đầu vòi thường được sử dụng để phủ đều các bề mặt rất lớn bằng chất lỏng
Đầu vòi có thể kết hợp với nhiều loại vòi khác nhau (nón đầy đủ, nón rỗng) và dễ dàng hoán đổi cho nhau. Thông qua các tùy chọn lắp đặt đa dạng có thể đạt được rất nhiều lần phun khác nhau với tốc độ dòng chất lỏng thay đổi.
Vật liệu: Thép không gỉ chịu axit, thép không gỉ chịu nhiệt, đồng thau, tantali, titan, hastelloy, inconel, PTFE, PP, PVC, PVDF, RCH 1000, các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu.
Đầu vòi SCHLICK có sẵn trong một số mô hình. Với phần đính kèm ở giữa hoặc góc phải (dòng L). Tùy thuộc vào kết quả phun mong muốn, các đầu vòi được lắp với đầu phun hình nón đầy đủ hoặc hình nón rỗng của SCHLICK. Nếu cần, chúng có thể dễ dàng thay thế bằng tay. Vì vậy, có thể đạt được các đặc tính phun rất đa dạng bằng cách sử dụng cùng một đầu vòi. Do đó, dòng chất lỏng và góc phun của đầu phun (30–120 °) hoàn toàn có thể điều chỉnh được.
Phun chuyên nghiệp trong sản xuất ván MDF
Phun sơn chuyên nghiệp ngày càng có tầm quan trọng như một kỹ thuật, đặc biệt là trong sản xuất ván MDF, vì nó là một cách rất hữu ích để giảm chi phí đồng thời tối đa hóa chất lượng. Với SCHLICK Blowline mới được phát triển, Düsen-Schlick đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho kỹ thuật dán đường viền được sử dụng rộng rãi.
Đầu vòi Mẫu 77
Đầu vòi kiểu 77 cũng chủ yếu được sử dụng để phủ đều các bề mặt rất lớn bằng chất lỏng.
Thông qua các tùy chọn lắp đặt đa dạng có thể đạt được rất nhiều lần phun khác nhau với tốc độ dòng chất lỏng thay đổi.
Vật liệu: Thép không gỉ chịu axit, thép không gỉ chịu nhiệt, đồng thau, tantali, titan, hastelloy, inconel, PTFE, PP, PVC, PVDF, RCH 1000, các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu.
Đặc điểm nổi bật nhất của model 77 là đặc điểm bề mặt gần như phẳng nên việc vệ sinh rất dễ dàng. Các đầu vòi phun có sẵn với phần đính kèm ở giữa hoặc góc phải (dòng L).
#oring, #Mod.930, #schlick, #súngphun
#Schlick Việt Nam, #Schlick
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ thêm về sản phẩm Schlick

Danh sách này đã được kiểm duyệt. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng báo cáo việc đăng hoặc liên hệ với Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.Xem thêm
BÁO CÁO TIN LIÊN QUAN