Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh hoặc phụ nữ sau sinh 1 NGÀY

400.000 đ Thích sản phẩm
DV chăm sóc Liên Tâm
0901219218
204 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm: HCM-Q1, HCM-Q2, HCM-Q3, HCM-Q4, HCM-Q5, HCM-Q6, HCM-Q7, HCM-Q8, HCM-Q9, HCM-Q10, HCM-Q11, HCM-Q12, HCM-Bình Tân, HCM-Phú Nhuận, HCM-Tân Bình, HCM-Thủ Đức, HCM-Gò Vấp, HCM-Bình Chánh, HCM-Bình Thạnh.
Gói dịch vụ: Chăm sóc người già, người bệnh hoặc phụ nữ sau sinh 1 NGÀY.
Thời hạn sử dụng: 09/10/2019.
Thời gian phục vụ: 24/24.
Địa chỉ sử dụng: Phục vụ tận nhà, bệnh viện.
Chính sách phụ thu: Phụ thu 100% vào các ngày lễ, tết.
Số lượng voucher áp dụng: 1 voucher/1 ngày.
Thông tin đặt hẹn: Liên hệ đặt hẹn dịch vụ trước ÍT NHẤT 01 NGÀY: 0906293821.
Xuất hóa đơn: Có.
Điệu kiện khác: Không áp dụng khuyến mãi khác.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh hoặc phụ nữ sau sinh 1 NGÀY.Hướng dẫn đặt dịch vụ:

- 1 voucher có giá trị cho 1 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách cần sử dụng nhiều ngày, vui lòng chọn số lượng tương ứng.

- Ở bước thanh toán, quý khách chọn PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN (thẻ ATM, thẻ Visa, Master, chuyển khoản).

- Sau khi thanh toán THÀNH CÔNG, Liên Tâm sẽ gửi quý khách mã xác nhận trong vòng 24h.

- Quý khách liên hệ công ty, thông báo mã xác nhận để đặt hẹn trước 1 ngày: 0906293821.

- Ngày lễ, tết phụ thu 100%.

- HSD voucher: 09/10/2019.Trong cuộc sống bộn bề với những lo toan, những vất vả nhưng dù cố gắng thế nào bạn cũng không tránh khỏi phải lựa chọn. Lựa chọn giữa công việc còn đang dang dở bộn bề, lựa chọn việc ở cạnh người thân lúc đau ốm, lựa chọn giữa việc tiếp tục kiếm tiền để duy trì cuộc sống của cả nhà hay hết lòng vì người nhà, người bệnh…

Nếu thực sự có thể, tất cả chúng ta không ai không muốn được ở cạnh cha mẹ già, người nhà, người thân lúc ốm đau bệnh tật. Nhưng cuộc sống ít có khi nào được trọn vẹn, Liên Tâm thấu hiểu điều này, và mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho người nhà, người thân của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chia sẻ một phần gánh nặng trong cuộc sống bằng dịch vụ chăm sóc người bệnh, người cao tuổi tại nhà hoặc bệnh viện trên toàn TP. Hồ Chí Minh.

Chắc chắn chúng tôi không thể thay thế hoàn toàn tình cảm của bạn dành cho người nhà. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chăm sóc người bệnh, người cao tuổi chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng hơn ai hết. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Hãy nhớ rằng chúng tôi bán dịch vụ, chia sẻ gánh nặng, lấp đầy một phần tình cảm nhưng không thể thay thế bạn trong mọi hoàn cảnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần thiết nhưng đừng ỷ lại, đừng quên tình cảm của mình cho gia đình. Chúng tôi hỗ trợ chứ không thay thế. Lưu lại hotline của Liên Tâm vì bạn sẽ cần nó bất cứ khi nào: 0906.293.821.

Danh sách này đã được kiểm duyệt. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng báo cáo việc đăng hoặc liên hệ với Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.Xem thêm
BÁO CÁO TIN LIÊN QUAN